iPhone 12 lộ diện thiết kế cực đặc biệt khiến các tín đồ của Apple háo hức chờ đợi

HHT - Mới đây, thiết kế của iPhone 12 dựa trên một số thông tin rò rỉ ra trước đó tràn khắp mạng xã hội khiến rất nhiều người mê iPhone thích thú.

Theo thông lệ, cứ tới tháng 9 hằng năm, Apple sẽ lại "tung chiêu" một dòng iPhone mới. Gần đến thời gian này, những đồn đoán cũng như hình ảnh thiết kế dựa trên thông tin có được là điều mà các tín đồ Apple vô cùng quan tâm.

Mới đây, những hình ảnh thiết kế được cho là dựa trên thông tin về iPhone 12 đã được tung ra trên các trang thông tin về công nghệ.

iPhone 12 lộ diện thiết kế cực đặc biệt khiến các tín đồ của Apple háo hức chờ đợi ảnh 1 Bản thiết kế 3D được các chuyên gia công nghệ dự đoán có thể là mẫu iPhone năm 2020 của Apple. (Ảnh: Milind Chandwe)

Một số hình ảnh dự đoán về thiết kế của iPhone 12 mới đây đã được tung ra và nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mê iPhone. Theo đó, bản thiết kế 3D này dựng trên những thông tin có được trước đó về mẫu mã chính thức từ Apple. Những hình ảnh đẹp lung linh vừa được tung ra này đã nhanh chóng làm các iFan xiêu lòng.

iPhone 12 lộ diện thiết kế cực đặc biệt khiến các tín đồ của Apple háo hức chờ đợi ảnh 2 Nhờ sự gọt giũa trong thiết kế các cạnh viền, iPhone 12 "lột" bỏ vẻ ngoài mềm yếu trên những thế hệ iPhone gần đây. (Ảnh: Xleaks7 x Pigtou)

Theo như các chuyên gia dự đoán, phiên bản iPhone năm 2020 sẽ có tới 5 màu tuyệt đẹp. Đặc biệt là màu Little Pony đầy mộng ảo đang được phái đẹp hào hứng đón đợi. Chính vì lý do này, sự ra đời của iPhone 12 đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

iPhone 12 lộ diện thiết kế cực đặc biệt khiến các tín đồ của Apple háo hức chờ đợi ảnh 3 (Ảnh: ConceptCreator)
iPhone 12 lộ diện thiết kế cực đặc biệt khiến các tín đồ của Apple háo hức chờ đợi ảnh 4

Thông số dựa trên các thông tin rò rỉ từ Apple. (Ảnh: Forbes)

Với những hình ảnh và thông tin kể trên, các iFan đã nhanh chóng liệt kê được một số điểm thay đổi trong thiết kế của iPhone 12. Có thể nói đây là một sự thay đổi khá mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây của hãng:

- Khung máy có thể sẽ mạnh mẽ hơn, thay thế cho kiểu bo tròn mọi góc như một số mẫu cũ. Sự sắc nét này gợi nhớ tới thời kì của iPhone 4, 5 trong quá khứ.

- Camera có thể sẽ giảm độ lồi, ẩn dưới màn hình và nịnh mắt hơn sau khi gặp phải một số phản hồi trái chiều ở hai phiên bản gần đây.

- Không có nút Home.

- "Tai thỏ" sẽ biến mất. Chi tiết này hiện vẫn đang nhận được nhiều lời bàn tán từ cộng đồng mạng, bởi nhiều người cho rằng tai thỏ khó mà hoàn toàn biến mất ở iPhone 12 bởi Apple chưa có phương án thiết kế tối ưu hơn.

- Hỗ trợ kết nối mạng 5G.

iPhone 12 lộ diện thiết kế cực đặc biệt khiến các tín đồ của Apple háo hức chờ đợi ảnh 5
Theo Theo Concept Creator
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm