iPhone 15 series bị rò rỉ dung lượng pin cho thấy sự vượt trội so với thế hệ trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguồn tin rò rỉ về dung lượng pin của các mẫu iPhone 15 bắt nguồn từ cuộc trò chuyện giữa một nhân viên của Foxconn với ITHome. Theo đó, iPhone 15 dự kiến sẽ có viên pin lớn hơn 18% so với thế hệ trước là iPhone 14 vốn đã có thời lượng sử dụng rất tốt.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm, cả iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro sẽ có viên pin lớn hơn 14%, trong khi iPhone 15 Pro Max là hơn 12% khi so thế hệ tiền nhiệm.

Nếu thông tin là chính xác, mẫu Plus sẽ có viên pin dung lượng cao hơn cả bản cao cấp nhất là Pro Max và mẫu Pro là bản iPhone có dung lượng pin thấp nhất.

iPhone 15 series bị rò rỉ dung lượng pin cho thấy sự vượt trội so với thế hệ trước ảnh 1

Dung lượng pin của các mẫu iPhone 15 bị rò rỉ. (Ảnh: 9to5Mac)

Mặc dù thông tin không có cơ sở gì để chứng minh, thế nhưng lại được cho là hợp lý bởi các mẫu iPhone mới ra mắt trong năm nay dự kiến sẽ dày hơn một chút. Thêm vào đó, nhờ những cải tiến trên chip A17 thì dự kiến toàn bộ mẫu iPhone 15 sẽ có thời lượng sử dụng dài hơn.

iPhone 15 series bị rò rỉ dung lượng pin cho thấy sự vượt trội so với thế hệ trước ảnh 2

Trang ITHome cũng nhấn mạnh thêm rằng, phiên bản iPhone 15 Pro sẽ có dung lượng lưu trữ thấp nhất là 256 GB, đây cũng là điểm khác biệt chính giữa phiên bản Pro và không phải Pro. Cũng do vậy, iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn sẽ chỉ có dung lượng tiêu chuẩn là 128 GB.

iPhone 15 series bị rò rỉ dung lượng pin cho thấy sự vượt trội so với thế hệ trước ảnh 6
Theo 9to5Mac
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm