Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai chàng trai trẻ vừa đẹp vừa giỏi Tom Holland và Shawn Mendes không hẹn mà gặp cùng có những hành động ngọt ngào dành tặng bạn gái khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ lẫn ghen tị.

Tom Holland gọi Zendaya: “MJ của mình”

Ngày 1/9 vừa qua là sinh nhật của Zendaya, cô bước sang tuổi 25. Zendaya đã chứng tỏ mình không chỉ là một ca sĩ mà còn là một diễn viên xuất sắc ở lứa tuổi của mình. Tuổi mới của Zendaya dường như càng trọn vẹn hơn khi cô nàng đang trong tin đồn hẹn hò với “Nhện nhí” Tom Holland. Sở dĩ gọi là “tin đồn” bởi vì cả hai vẫn chưa chính thức công bố mối quan hệ của họ.

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 1

Gọi nhau ngọt ngào thế này còn bảo không hẹn hò?

Tom Holland đã đăng một tấm ảnh trên Instagram, trong đó anh chàng đang mặc trang phục của Người Nhện, còn Zendaya đang cầm một chiếc máy ảnh và có vẻ cũng đang mặc trang phục của MJ. Đây cũng là vai diễn của cả hai trong bộ phim về Người Nhện của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Anh chàng viết: “MJ của mình, hãy có ngày sinh nhật vui vẻ nhất nhé. Gọi cho mình khi cậu thức dậy nhé".

Bằng việc gọi Zendaya là “MJ” - tên bạn gái của Spider-Man trong phim - có thể xem đây là hành động Tom Holland công khai mối quan hệ của mình với Zendaya.

Dưới bài đăng, Zendaya vui vẻ hồi đáp: “Đang gọi nè".

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 2

Tom Holland và Zendaya gặp nhau trên phim trường Spider-Man của MCU.

Tom Holland và Zendaya bắt đầu làm việc cùng nhau trong Spider-Man: Homecoming, bộ phim Người Nhện độc lập đầu tiên trong MCU. Vào năm 2017, một nguồn tin tiết lộ với tạp chí PEOPLE rằng cả hai nảy sinh tình cảm trong lúc quay phim. Họ đã đi du lịch cùng nhau, cố gắng giữ mọi thứ trong bí mật. Nhưng trong hai năm sau đó, mối quan hệ được cho là kết thúc khi Zendaya và Tom Holland hẹn hò với người khác.

Cặp đôi được cho là tái hợp khi tháng 7 năm nay, họ bị giới săn ảnh chụp được đang hôn nhau trong xe.

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 3

Tháng 7/2021, cặp đôi bị cánh săn ảnh chụp được đang hôn nhau.

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 4

Trông cả hai rất hạnh phúc, vui vẻ.

Vào tháng 8, cả hai lại còn cùng nhau sánh đôi tham dự một lễ cưới. Tuy không thông báo chính thức về chuyện hẹn hò, nhưng với những hình ảnh ngọt ngào này, cả thế giới chẳng thể nghi ngờ thêm gì nữa.

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 5

Tháng 8/2021, Zendaya và Tom Holland cùng nhau đi dự đám cưới.

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 6

Không xác nhận tin đồn hẹn hò, nhưng bàn tay nắm chặt kia đã nói lên tất cả.

Shawn Mendes gửi Camila Cabello: “Anh rất tự hào về em”

Shawn Mendes có lẽ đã khiến trái tim Camila Cabello (và cả tim fan) tan chảy khi đăng một bài viết lên Instagram. Anh chàng không ngần ngại thể hiện niềm tự hào dành cho bạn gái.

Chúc mừng tình yêu của anh, anh rất tự hào về em. Anh chưa thấy ai làm việc chăm chỉ để xuất hiện mỗi ngày và trở nên chuyên nghiệp, tử tế và chân thật như em. Anh ngưỡng mộ em rất nhiều. Đây quả là một bộ phim hay với thông điệp đẹp, te amo mi vida (yêu em, cuộc sống của anh).

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 7

Shawn Mendes thể hiện tình yêu và niềm tự hào dành cho Camila Cabello.

Kèm theo đó là một tấm ảnh ngọt ngào Shawn Mendes và bạn gái Camila Cabello đang hôn nhau trên ban công, trong trang phục mà cặp đôi đã mặc khi đến buổi công chiếu của bộ phim Cinderella - bộ phim Camilo Cabello đóng chính vai nàng Lọ Lem.

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 8

Anh chàng cũng đến ủng hộ bộ phim "Cinderella" do bạn gái đóng chính.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 8 vừa qua, Shawn Mendes và Camila Cabello đã cùng nhau trải qua chuyến du lịch lãng mạn ở Tây Ban Nha suốt một tuần. Sau đó, cả hai trở về New York mừng sinh nhật Shawn Mendes cùng bạn bè. Camila Cabello đã đăng ảnh và chúc mừng bạn trai: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Cảm ơn sự hiện diện mỗi ngày của anh.

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 9

Camilo Cabello mừng sinh nhật bạn trai.

Cả hai đã hẹn hò công khai được hai năm sau một thời gian làm bạn bè trước đó, cho đến nay vẫn thường xuyên khiến các fan ngưỡng mộ và ganh tị vì quá ngọt ngào, tình cảm. Năm ngoái, tháng 12/2020, trong cuộc phỏng vấn với trang ET, Shawn Mendes tiết lộ rằng cả hai đã thảo luận về chuyện đính hôn và muốn gắn bó bên nhau mãi mãi.

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 10

Cả hai yêu nhau sau khi hợp tác trong "Senorita".

Không phải Valentine, Tom Holland và Shawn Mendes vẫn "ướp đường" cả thế giới khi yêu ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm