Sốc nặng với bảng giá Lisa (BLACKPINK) đưa ra cho một lần vén tóc mái lộ trán

HHT - Thật không ngờ Lisa cưng phần tóc mái bất biến của mình đến mức cô nàng sẽ chẳng đời nào chịu vén mái lộ trán để quay quảng cáo, trừ khi nhãn hàng chịu chi ra khoản tiền khổng lồ.

Khi BLACKPINK làm khách mời ở show giải trí Knowing Bros, dàn cast của chương trình đã xoay Lisa như chong chóng về chuyện tóc mái. Xem ra không chỉ khán giả tò mò về phần tóc mái bất biến của cô nàng mà các nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn cũng quan tâm chẳng kém.

Sốc nặng với bảng giá Lisa (BLACKPINK) đưa ra cho một lần vén tóc mái lộ trán ảnh 1 Màn thể hiện tóc mái của Lisa

Ngay chính Lisa cũng tự nhận rằng, ai gặp cô nàng cũng hỏi một câu quen thuộc: Vì sao tóc mái luôn suôn mượt khi Lisa nhảy tưng bừng trên sân khấu. Để minh họa, Lisa sẵn sàng lắc đầu, rũ tóc thật mạnh nhưng khi cô nàng ngẩng đầu lên, tóc mái vẫn đâu vào đấy như chưa có chuyện gì xảy ra. Ngay chính BLACKPINK cũng chưa quên lần biểu diễn ở sân khấu ngoài trời lộng gió trong lễ hội âm nhạc Coachella, tóc ai cũng rối beng chỉ Lisa là bất biến.

Sốc nặng với bảng giá Lisa (BLACKPINK) đưa ra cho một lần vén tóc mái lộ trán ảnh 2 Trong khi ba chị tóc rối vì gió to thì tóc mái Lisa vẫn đâu vào đấy

Để có tóc mái kỳ diệu đến thế, Lisa đã phải rất kỳ công. Đầu tiên là quấn lô rồi sấy khô để tóc vàp nếp. Phần chân tóc mái dùng một loại keo xịt chuyên dụng, phần ngọn tóc dùng keo xịt khác mới đảm bảo có tóc mái nhìn tưởng mềm mại tự nhiên nhưng hóa ra lại cực kỳ cứng.

Sốc nặng với bảng giá Lisa (BLACKPINK) đưa ra cho một lần vén tóc mái lộ trán ảnh 3 Lisa luôn chăm sóc tóc mái cực kỹ lưỡng

Lisa chẳng ngại tiết lộ rằng chỉ cần tóc mái có dấu hiệu bị rối, không suôn mượt như yêu cầu là cô nàng sẽ thấy rất căng thẳng, lo lắng. Chính vì thế mà Lisa đi đâu cũng mang theo lược để chải mái. Còn Jisoo cũng khẳng định lỡ dẫm lên chân Lisa thì không sao, còn lỡ đụng vào làm lệch tóc mái của Lisa thì "lãnh hậu quả" ngay.

Sốc nặng với bảng giá Lisa (BLACKPINK) đưa ra cho một lần vén tóc mái lộ trán ảnh 4 Hiếm hoi lắm netizen mới thấy Lisa vén mái lộ trán như thế này

Chưa hết, Lisa còn hùng hồn khẳng định sẽ không nhận những hợp đồng quảng cáo với điều khoản từ bỏ tóc mái. Nhưng khi dàn cast hỏi khó rằng nếu nhận về 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng) thì có thay đổi ý kiến hay không. Sau một thoáng ngập ngừng, Lisa chọn đồng ý. Còn nếu chỉ nhận được 5 tỷ won (khoảng 100 tỷ đồng) thì Lisa chỉ chịu vén tóc mái khoe trán mà thôi.

Khỏi phải nói tình yêu tóc mái của Lisa khiến netizen thích thú cỡ nào, nhiều người còn gọi những tấm ảnh Lisa vén tóc mái là “bức ảnh trị giá 5 tỷ won”.

Sốc nặng với bảng giá Lisa (BLACKPINK) đưa ra cho một lần vén tóc mái lộ trán ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.