Tính năng mới giúp người dùng chuyển đổi tài khoản Facebook và Instagram dễ dàng hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Meta hiện đang thử nghiệm hai tính năng tích hợp Facebook và Instagram chặt chẽ với nhau hơn. Mới đây, công ty đã bắt đầu tung ra một giao diện mới trên Android, iOS và nền tảng web để chuyển đổi giữa các tài khoản dễ dàng hơn với tên gọi Accounts Center (Trung tâm tài khoản).

Với điều kiện bạn đã thêm thông tin đăng nhập Facebook và Instagram của mình vào cùng một Trung tâm tài khoản, bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyển đổi giữa hai ứng dụng mà không cần điều hướng đến màn hình chính, menu đa nhiệm hoặc menu ứng dụng của điện thoại. Giao diện này cũng cho phép bạn xem tổng số tất cả các thông báo của mình ở một nơi.

Tính năng mới giúp người dùng chuyển đổi tài khoản Facebook và Instagram dễ dàng hơn ảnh 1

Giao diện chuyển đổi tài khoản mới. (Ảnh: Meta)

Đồng thời, Meta cũng giới thiệu trải nghiệm đăng nhập và đăng ký được thiết kế lại trên Android và iOS. Nếu chưa quen với mạng xã hội của Meta, bạn có thể tạo một tài khoản và sau đó sử dụng tài khoản đó để tạo thêm các tài khoản mạng xã hội khác.

Tính năng mới giúp người dùng chuyển đổi tài khoản Facebook và Instagram dễ dàng hơn ảnh 2

Giao diện đăng nhập và đăng ký tài khoản được thiết kế lại. (Ảnh: Meta)

Đối với những người đã có cả tài khoản Facebook và Instagram, giờ đây có thể sử dụng thông tin đăng nhập được liên kết với một ứng dụng để truy cập ứng dụng kia - điều bạn cần làm là thêm cả hai tài khoản vào cùng một Trung tâm tài khoản.

Tính năng mới giúp người dùng chuyển đổi tài khoản Facebook và Instagram dễ dàng hơn ảnh 3

Người dùng có thể dùng tài khoản Facebook để đăng nhập Instagram và ngược lại. (Ảnh: Meta)

Meta sẽ thông báo cho bạn mỗi khi bạn sử dụng tài khoản hiện có để tạo tài khoản mới hoặc bạn thêm tài khoản vào Trung tâm tài khoản. Ngoài ra, các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố sẽ vẫn hoạt động, chẳng hạn như ngăn ai đó sử dụng thông tin đăng nhập Instagram của bạn để truy cập vào tài khoản Facebook. Mặc dù các tính năng mới hiện chỉ giới hạn ở Facebook và Instagram, Meta sẽ tiếp tục cải thiện trải nghiệm được kết nối trên tất cả các công nghệ của công ty.

Tính năng mới giúp người dùng chuyển đổi tài khoản Facebook và Instagram dễ dàng hơn ảnh 7
Theo Engadget
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm