Trailer "Mùa Hè Đẹp Nhất" có chi tiết bí ẩn gợi nhớ đến "Tháng Năm Rực Rỡ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi phim thanh xuân "Mùa Hè Rực Rỡ" tung trailer chính thức, nhiều người đã để ý thấy một chi tiết gây tò mò, khá giống với cách mà phim "Tháng Năm Rực Rỡ" từng làm trước đây.

Người ta vẫn bảo mùa Hè là mùa chia tay, là thời điểm dễ khiến chúng ta bâng khuâng nhớ về thời thanh xuân lấp lánh vô tư nhất. Mùa Hè Đẹp Nhấtchính là con tàu đưa bạn ngược về quá khứ, nhìn lại tuổi trẻ đầy hoài niệm mà ai cũng từng trải qua trong đời.

Trailer mở đầu bằng khung cảnh đầy náo nhiệt và hoài niệm tại một trường đại học ở thập niên 90. Ngay từ những thước phim đầu tiên, nhóm sinh viên gồm Nghĩa (Công Dương), Tuấn Anh (Trần Nghĩa), Minh (Minh Dự), Thái (Nguyễn Tụ) và Thảo Nguyên (Đỗ Khánh Vân) đã là nhóm bạn thân 5 người đi đến đâu là đầy ắp tiếng cười đến đó.

Trailer "Mùa Hè Đẹp Nhất" có chi tiết bí ẩn gợi nhớ đến "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 1

Nhóm bạn thân 5 người có tuổi thanh xuân tươi đẹp bên nhau.

Không chỉ cùng nhau có những kỷ niệm đẹp dưới mái trường đại học, nhóm bạn 5 người còn đóng dấu tình bạn bằng lời hứa sẽ có chuyến đi thanh xuân cùng nhau sau khi tốt nghiệp. Cao trào của trailer chính là cảnh mâu thuẫn, thậm chí xô xát giữa các thành viên trong nhóm. Phải chăng đây chính là nguyên nhân khiến nhóm bạn tan vỡ, khi ở hiện tại 40 năm sau chỉ còn 4 thành viên nam hội ngộ, còn cô gái duy nhất đã vắng bóng?

Trailer "Mùa Hè Đẹp Nhất" có chi tiết bí ẩn gợi nhớ đến "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 2

Sau 40 năm, cô gái ấy tại sao lại vắng bóng?

Trailer chính thức của Mùa Hè Đẹp Nhất có một chi tiết khiến khán giả nhớ tới Tháng Năm Rực Rỡ, cũng là một phim thanh xuân về nhóm bạn. Nhà sản xuất khi ấy đã giấu kín danh tính diễn viên đóng vai Tuyết Anh thời hiện tại, và chỉ đến lúc ra rạp xem phim thì khán giả mới biết đó là Anh Thư. Thì ở cuối trailer Mùa Hè Đẹp Nhất thì xuất hiện bóng lưng của một phụ nữ kèm câu thoại: “Nhận ra ai không?” gây tò mò về người thủ vai Thảo Nguyên của 40 năm sau.

Trailer "Mùa Hè Đẹp Nhất" có chi tiết bí ẩn gợi nhớ đến "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 3Trailer "Mùa Hè Đẹp Nhất" có chi tiết bí ẩn gợi nhớ đến "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 4Trailer "Mùa Hè Đẹp Nhất" có chi tiết bí ẩn gợi nhớ đến "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 5Trailer "Mùa Hè Đẹp Nhất" có chi tiết bí ẩn gợi nhớ đến "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 6

Trần Nghĩa, Khánh Vân có nhiều cảnh ngọt ngào trong phim này.

Ngoài ra, màn tái hợp của Trần Nghĩa và Đỗ Khánh Vân cũng gây chú ý. Trong phim Mắt Biếc, hai người đã có mối duyên không thành khi cô bé Trà Long yêu thầm Ngạn nhưng không được đáp lại. Còn bây giờ, Khánh Vân cùng Trần Nghĩa là bạn học, cùng trải qua tuổi thanh xuân đầy đáng nhớ và liệu có mối tình đầu lãng mạn nào hay không?

Trailer "Mùa Hè Đẹp Nhất" có chi tiết bí ẩn gợi nhớ đến "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm