Từng bị chỉ trích nhưng Lia (ITZY) tiếp tục gây thất vọng vì nhảy quá hời hợt

HHT - Những tưởng Lia sẽ rút kinh nghiệm để cố gắng nhiều hơn nhưng kỹ năng vũ đạo của cô nàng vẫn chưa có tiến bộ gì nhiều.

Năm 2019, trên Youtube xuất hiện video ITZY thực hiện vũ đạo ca khúc Dalla Dalla ở hậu trường sự kiện KCON tại Thái Lan 2019 vào tháng 9 vừa rồi. Vì lần lượt từng cô gái thể hiện phần nhảy của mình, nên khán giả càng dễ so sánh. Ai cũng thấy rằng Lia nhảy hời hợt hơn hẳn bốn cô gái kia, cô chỉ làm qua loa cho xong chứ không hề nỗ lực hết mình, nhìn kém mạnh mẽ hơn hẳn.

Từng bị chỉ trích nhưng Lia (ITZY) tiếp tục gây thất vọng vì nhảy quá hời hợt ảnh 1

Khá nhiều fan Hàn Quốc đã chỉ trích Lia làm việc thiếu chuyên nghiệp, vừa mới debut đã có biểu hiện của lười biếng. Dù Lia là giọng ca chính nhưng cô cũng nên tập nhảy cho thật tốt để không bị lệch so với nhóm. ITZY là nhóm tân binh lại càng cần phải thể hiện hết mình để được khán giả chú ý mới phải. 

Từng bị chỉ trích nhưng Lia (ITZY) tiếp tục gây thất vọng vì nhảy quá hời hợt ảnh 2 Lia tiếp tục bị chê là nhảy hời hợt so với các thành viên khác

Những tưởng vì thế mà Lia sẽ cố gắng nâng cao kỹ năng nhảy cũng như thái độ biểu diễn, nhưng dường như cô nàng đang lặp lại sai sót khi comeback với ca khúc Wannable. Khi ITZY trình diễn bài mới tại chương trình Idol Radio, khán giả dễ dàng nhận thấy Lia nhảy qua loa nửa vời, không hề thực hiện các động tác dứt khoát và hết mình như bốn thành viên còn lại. Thậm chí Lia dường như không thuộc hết bài nhảy, cho thấy cô cũng không tập trung luyện tập như mọi người.

Từng bị chỉ trích nhưng Lia (ITZY) tiếp tục gây thất vọng vì nhảy quá hời hợt ảnh 3 Lia thực hiện các động tác không mạnh mẽ như cả nhóm
Một lần nữa, cư dân mạng lại lên tiếng nhắc nhở và chê trách Lia “Lia nhảy quá hời hợt rồi, cần phải tập nhiều hơn nữa”, “Lia còn không buồn cố gắng nhảy như mọi người nữa cơ. Có phải cô ấy coi thường chương trình này không?”, “Lia nên thấy ái ngại khi nhìn sang các thành viên trong nhóm”.
Từng bị chỉ trích nhưng Lia (ITZY) tiếp tục gây thất vọng vì nhảy quá hời hợt ảnh 4 Khán giả cho rằng Lia nên làm việc chuyên nghiệp hơn nữa.

Từ khi debut, Lia đã được chú ý vì được giao vị trí hát chính, lại sở hữu ngoại hình ấn tượng, khí chất sang chảnh, từng được khen là hợp làm idol của cả ba công ty giải trí lớn ở K-Pop. Thế nhưng hơn một năm qua, những gì khán giả nhận được là giọng hát của Lia không nổi trội, vũ đạo chẳng xuất sắc như các thành viên khác trong nhóm. Nếu cứ tiếp tục làm việc thiếu chuyên nghiệp thế này, Lia sẽ càng mất điểm trong mắt khán giả mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm