Netflix ra mắt phim tài liệu về phiên tòa tiền tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim tài liệu "Depp v. Heard" của Netflix sẽ hé lộ những góc khuất đằng sau cuộc chiến pháp lý kéo dài tới 200 giờ đồng hồ giữa Johnny Depp và Amber Heard với lời giới thiệu "phiên tòa đầu tiên được phát sóng trực tiếp trên TikTok".

Nối tiếp những bộ phim tài liệu xoay quanh những cuộc chiến pháp lý của người nổi tiếng, Netflix thông báo cho ra mắt phim tài liệu Depp v. Heard, xoay quanh phiên tòa ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard trong năm 2022.

Được đạo diễn bởi nhà làm phim tài liệu Emma Cooper (The Mystery of Marilyn Monroe: The Unheard Tapes), Depp v. Heard gồm 3 phần, đi sâu vào “phiên tòa đầu tiên được phát sóng trực tiếp trên TikTok”. Mỗi tập phim sẽ tập trung vào một khía cạnh khác nhau của phiên tòa kéo dài 200 giờ với hàng triệu người xem trực tuyến. Series phân tích cách các TikToker, YouTuber, thám tử mạng thao túng sự thật và ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng về sự kiện này.

"Cuộc chiến" của Johnny Depp và Amber Heard bắt đầu từ năm 2019 khi tài tử Cướp biển vùng Ca-ri-bê kiện vợ cũ vì tội phỉ báng. Amber Heard đã viết một bài báo đăng trên tờ Washington Post, trong đó cô tự gọi mình là "nhân vật của công chúng đại diện cho bạo hành gia đình". Đến năm 2020, Johnny Depp thua trong vụ kiện ở Anh chống lại tờ The Sun, tờ báo đã gọi anh là "kẻ đánh vợ".

Netflix ra mắt phim tài liệu về phiên tòa tiền tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard ảnh 1
Poster phim tài liệu Depp v. Heard của Netflix.

Sau nhiều phiên tranh tụng nảy lửa giữa hai bên, bồi thẩm đoàn đã đưa ra phán quyết có lợi cho Johnny Depp ở phiên điều trần diễn ra vào năm 2022 tại Mỹ. Điều này đã giúp nam tài tử vực dậy tên tuổi đang bị tẩy chay tại Hollywood, cũng như khiến Amber Heard vấp phải làn sóng chỉ trích từ khán giả.

Netflix ra mắt phim tài liệu về phiên tòa tiền tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard ảnh 2

Johnny Depp và Amber Heard căng thẳng đối mặt nhau trên tòa.

Depp v. Heard được định ngày lên sóng Netflix vào 16/8 tới.

Netflix ra mắt phim tài liệu về phiên tòa tiền tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.