BLACKPINK "nhập gia tùy tục" trong concert Việt Nam: Nói tiếng Việt, nhảy See Tình siêu cưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa hết đêm diễn đầu tiên tại Việt Nam, BLACKPINK đã khiến trái tim của fan Việt "tan chảy" vì những hành động giao lưu dễ thương và cực kỳ tâm lý, "bắt trend". 

Concert Born Pink tại Việt Nam đang diễn ra đêm đầu tiên tại sân vận động Mỹ Đình. BLACKPINK đã không phụ sự kỳ vọng của hàng chục nghìn khán giả đội mưa tới xem 4 cô nàng biểu diễn khi xuất hiện với visual long lanh, thần thái tự tin "đỉnh của chóp" cùng những màn trình diễn bùng nổ.

BLACKPINK "nhập gia tùy tục" trong concert Việt Nam: Nói tiếng Việt, nhảy See Tình siêu cưng ảnh 1

Biển hồng lightstick của người hâm mộ Việt Nam chào đón BLACKPINK. Nguồn: Facebook K Crush.

Bên cạnh đó, 4 cô nàng hội "Hắc Hường" cũng cực kỳ chiều fan khi mang đến những màn giao lưu vô cùng thân thương, gần gũi và đậm chất Việt Nam. BLACKPINK đã gửi đến toàn thể khán giả có mặt tại sân vận động Việt Nam lời chào bằng tiếng Việt khiến tất cả mọi người "bùng cháy" trong sự hào hứng.

Nguồn: Facebook K Love

Đặc biệt, BLACKPINK cũng có một màn trình diễn ngẫu hứng đầy bất ngờ bằng một - ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh. Jennie và Jisoo đã cùng nhau lắc lư theo vũ đạo của See Tình Challenge đình đám trên nền tảng TikTok.

Jennie và Jisoo thuần thục vũ đạo See Tình. Nguồn: Twitter @Camcam1601_

Sau đó, "cô giáo Jennie" còn dạy lại các thành viên còn lại các bước nhảy của See Tình. Cuối cùng là toàn thể BLACKPINK cùng nhau tận hưởng giai điệu của "hit khủng" làng nhạc Việt trong sự hò hét phấn khích bao trùm khắp khán đài Mỹ Đình.

Nguồn: Twitter @BBU_BLACKPINK

Phần giao lưu đầy tinh tế và đáng yêu của BLACKPINK dành cho đã "ghi điểm tuyệt đối" trong lòng khán giả tại buổi concert. Sau nhiều "kiếp nạn" từ khi thông báo tổ chức tại Việt Nam, cuối cùng BLACKPINK và Born Pink cũng đã có thể thành công "hạ cánh" tại Mỹ Đình, mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà BLACKPINK dành cho toàn thể người hâm mộ Việt Nam.

BLACKPINK "nhập gia tùy tục" trong concert Việt Nam: Nói tiếng Việt, nhảy See Tình siêu cưng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm