THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.

Lưu Vũ Hân

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 1

Sự nghiệp tương lai của center THE9 được dự đoán sẽ gắn liền với âm nhạc như những gì Lưu Vũ Hân đang làm hiện tại. Sau EP EPSILON mang về thành tích "khủng", người hâm mộ đều chờ đợi album tiếp theo của Lưu Vũ Hân. Niềm đam mê âm nhạc và vũ đạo bất tận của nữ center một thời chắc chắn sẽ tiếp lửa cho các sáng tác của cô sau này.

Ngu Thư Hân

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 2

Khác với tất cả các thành viên THE9, Ngu Thư Hân bắt đầu với nghiệp diễn và bén duyên với việc làm idol sau khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2. Hậu THE9 tan rã, có lẽ Ngu Thư Hân sẽ quay trở về với nghiệp diễn. Những thước phim đã chiếu của nàng "Cá" (biệt danh của Ngu Thư Hân) đa số đều nhận về phản hồi tích cực nhờ diễn xuất tự nhiên, nhí nhảnh, hoạt bát, đúng với con người thật của nữ thần tượng.

Hiện tại, fan đang nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của Ngu Thư Hân trong bộ phim Thương Lan Quyết. Bộ phim được quay trong thời gian THE9 còn hoạt động.

Hứa Giai Kỳ

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 3

Chị cả của THE9 - Hứa Giai Kỳ sẽ chính thức xuất hiện với vai nữ chính trong phim Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đang NởHuyễn Nhạc Sâm Lâm. Khán giả đều mong chờ bước chuyển mình mới mẻ của nữ idol và hy vọng Hứa Giai Kỳ sẽ đem lại những phần trình diễn mãn nhãn không chỉ trên sân khấu mà còn trong những thước phim.

Bộ phim Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đang Nở sẽ được phát sóng trên iQIYI vào ngày 22/12 tới đây.

Dụ Ngôn

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 4

Sau khi THE9 tan rã, người hâm mộ đều chờ đợi Dụ Ngôn tái xuất dưới tư cách ca sĩ solo. Con đường trở lại của nữ thần tượng hẳn sẽ gặp nhiều chông gai vì nhiều quy định nghiêm ngặt của giới chức Trung Quốc gần đây, nhưng nhiều người tin chắc rằng em út của THE9 sẽ luôn tận dụng mọi cơ hội để được đứng trên sân khấu và tỏa sáng.

Tạ Khả Dần

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 5

Trong tương lai, Tạ Khả Dần cũng là một trong những thành viên được dự đoán sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Mới đây, nữ idol vừa hoàn thành ghi hình cho bộ phim điện ảnh Trở Thành Người Chiến Thắng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Fan cũng hy vọng nữ thần tượng vẫn sẽ theo đuổi nhạc Rap và cho ra nhiều sáng tác hấp dẫn.

An Kỳ

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 6

Có khả năng An Kỳ sẽ trở về công ty và tiếp tục hoạt động với tư cách idol như một mảnh ghép của nhóm nhạc HICKEY. Trưởng nhóm của THE9 cũng được kì vọng sẽ có những ca khúc solo ấn tượng, bộc lộ hết được nét quyến rũ của cô nàng.

Triệu Tiểu Đường

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 7

Hướng đi tương lai của Tiểu Đường vẫn còn là một dấu hỏi lớn với khán giả. Có thể cô nàng sẽ cân bằng giữa việc làm diễn viên và tham gia các chương trình giải trí. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ đôi "Đại Ngu Hải Đường" (Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường) làm mưa làm gió một thời sẽ ít có cơ hội lên hình hơn trước.

Khổng Tuyết Nhi

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 8

Khổng Tuyết Nhi có khả năng cũng sẽ bắt đầu nghiệp diễn và cân bằng với sự nghiệp thần tượng giống Hứa Giai Kỳ hay Tạ Khả Dần. Tạo hình của Tuyết Nhi trong Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang cũng nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả, càng khiến fan háo hức chờ ngày phim lên sóng.

Lục Kha Nhiên

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 9

Sau khi THE9 tan rã, khả năng cao Lục Kha Nhiên sẽ tiếp tục sự nghiệp idol ở nhóm cũ với đồng đội Lâm Phàm. Nhiều người hy vọng nữ thần tượng có thể thử sức ở mảng diễn xuất qua các vai diễn trung tính đang là xu hướng được yêu mến trên màn ảnh.

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 10
EP THE NINE của nhóm trước khi tan rã.

Trước khi cánh cửa hành trình của THE9 khép lại, nhóm đã cho ra mắt album THE NINE gồm 3 bài hát. Đây cũng không phải lời chào tạm biệt chính thức của nhóm tới người hâm mộ bởi THE9 vẫn sẽ tổ chức concert tốt nghiệp vào ngày 18/12 sắp tới tại Quảng Châu. THE9 cũng chính là nhóm nữ Trung Quốc đầu tiên tổ chức concert tốt nghiệp sau khi kết thúc thời hạn hoạt động.

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 11
Concert tốt nghiệp của THE9 tại Quảng Châu vào ngày 18/12 sắp tới. Hy vọng dịch bệnh sẽ được kiểm soát để fan được thấy 9 cô gái cùng đứng trên sân khấu lần cuối.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm